Mitsubishi giới thiệu hai bản độ Outlander chính hãng thương hiệu con Ralliart

Vĩnh XD
Bài viết mới
Xforce-ultimate-9
Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, đánh giá chi tiết, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross
Mitsubishi-ben-tre
Mitsubishi Bến Tre - Đại lý ủy quyền Mitsubishi Việt Nam
Mitsubishi Xforce sắp ra mắt tại Việt Nam, tiếp nối thành công Xpander
Mitsubishi Tiền Giang - Bảng giá xe lăn bánh Tết Xuân Giáp Thìn 2024
Mitsubishi-xpander-1
Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander mới nhất tại Tiền Giang #1
Mitsubishi-Xpander-2022
Xpander 2022 cận ngày ra mắt tại Việt Nam - Mitsubishi Tiền Giang

Bộ đôi Vision Ralliart Concept và Ralliart Style về cơ bản chỉ là các phiên bản Mitsubishi Outlander với các gói độ chính hãng nhằm gia tăng tính thẩm mỹ. Mitsubishi dự kiến sẽ trình làng 2 phiên bản này tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 diễn ra vào ngày 14/1 sắp tới.

Bắt đầu với Vision Ralliart Concept, về cơ bản đây là một phiên bản thể thao hơn của Mitsubishi Outlander với bộ body kit bao gồm vòm bánh mở rộng, tản nhiệt giả ở đầu xe với họa tiết tổ ong cùng hốc hút gió đặt thấp. Ngoài ra, phiên bản này còn được trang bị bộ mâm 22 inch độc quyền với kẹp phanh 6 piston.

Di chuyển ra phần đuôi xe, Vision Ralliart Concept có một bộ khuếch tán lớn với họa tiết tổ ong tích hợp trên cản va sau. Hình ảnh được công bố cho thấy xe không có ống xả, do đó có thể dự đoán đây là một phiên bản thuần điện của Mitsubishi Outlander.

Tiếp đến là phiên bản Mitsubishi Outlander Ralliart Style, về cơ bản cũng là một chiếc Outlander với gói độ chính hãng, bao gồm decal đỏ trên thân xe cùng một vài điểm nhấn màu đỏ ở cản va trước, dè chắn bùn, ốp bậc cửa, cánh lướt gió sau và đường viền ống xả.

Từ khi thương hiệu con Ralliart chính thức trở lại, Mitsubishi dường như chưa cho ra mắt bất kỳ sản phẩm hoàn chỉnh nào. Do đó, việc công bố những hình ảnh về bộ đôi Outlander Ralliart này được coi như động thái của Mitsubishi với thương hiệu con Ralliart trong tương lai. Theo kế hoạch, Vision Ralliart Concept và Mitsubishi Outlander Ralliart Style sẽ được trưng bày tại Tokyo Auto Salon 2022 khai mạc vào ngày 14/1 sắp tới.