Mitsubishi ra mắt Xpander Special Edition 2021 với “diện mạo” hầm hố hơn

Vĩnh XD
Bài viết mới
Xforce-ultimate-9
Mitsubishi Xforce Ultimate: Giá từ 705 triệu đồng, đánh giá chi tiết, nhiều trang bị cao cấp đấu Yaris Cross
Mitsubishi-ben-tre
Mitsubishi Bến Tre - Đại lý ủy quyền Mitsubishi Việt Nam
Mitsubishi Xforce sắp ra mắt tại Việt Nam, tiếp nối thành công Xpander
Mitsubishi Tiền Giang - Bảng giá xe lăn bánh Tết Xuân Giáp Thìn 2024
Mitsubishi-xpander-1
Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander mới nhất tại Tiền Giang #1
Mitsubishi-Xpander-2022
Xpander 2022 cận ngày ra mắt tại Việt Nam - Mitsubishi Tiền Giang

Mitsubishi Xpander Special Edition mới được bổ sung một loạt chi tiết ngoại thất sơn màu đen cùng màn hình thông tin giải trí mới.

Mitsubishi đã vén màn Xpander 2022 cho người tiêu dùng khu vực Đông Nam Á, thông qua triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021. Tuy nhiên, hiện Mitsubishi Xpander 2022 vẫn chưa được bán ra thị trường Indonesia nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Và mới đây, Mitsubishi đã công bố thêm một phiên bản đặc biệt của mẫu xe này cho người tiêu dùng tại Thái Lan.

Điểm nhấn của Mitsubishi Xpander Special Edition 2021 nằm ở một loạt các chi tiết ngoại thất sơn đen mới, bao gồm: lưới tản nhiệt, ốp gầm dưới cản trước, ốp gương ngoại thất, nẹp bên sườn xe, tay nắm cửa, hai viền tạo thành chữ “X” đặc trưng trên đầu xe. Thêm vào đó là bộ vành la-zăng 16 inch và tấm ốp gầm bên dưới cản sau cũng được sơn màu đen. Ở phiên bản đặc biệt này, chiếc MPV được bổ sung thêm tem chữ nổi “Xpander” trên nắp ca-pô.

Bước vào trong cabin, Mitsubishi Xpander Special Edition 2021 có nội thất tông màu đen chủ đạo. Chi tiết đáng chú ý trong khoang lái của chiếc MPV phiên bản đặc biệt này là một số trang bị tiện nghi mới. Cụ thể, xe được bố sung thêm sạc điện thoại thông minh không dây, màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng với kích thước 9 inch thay vì 7 inch như bản thường và có tính năng hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Ngoài ra, các trang bị tiêu chuẩn khác như: cần số bọc da, nút bấm khởi động máy, mở cửa không cần chìa khóa, màn hình màu đa thông tin TFT 4,2 inch trong bảng đồng hồ, 2 ổ cắm điện volt 3 vị trí, hệ thống âm thanh 6 loa,… vẫn xuất hiện trên Mitsubishi Xpander Special Edition 2021.

Các tính năng an toàn trên Mitsubishi Xpander Special Edition 2021 gồm: hệ thống kiểm soát ổn định ASC, hệ thống kiểm soát lực kéo TCL, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, hệ thống phanh ABS / EBD và đèn khẩn cấp tự động ESS, camera lùi và 2 túi khí.